Bí quyết để đuợc trẻ và đẹp mãi

0
9
meo lam dep
x

Nhiều phụ nữ lúc nào cũng tươi trẻ mặc dù lớn tuổi, nhờ mười bí quyết sau:

 • Luôn luôn vui vẻ.
 • Mỗi tuần sông ngoài trời một buổi trưa.
 • Tập thể dục mỗi ngày.
 • Mỗi đêm ngủ ít nhất bảy tiếng.
 • Mỗi tuần một lần cố tìm lấy lý do để vui vẻ với cuộc sống.
 • Uống một ly sữa trước khi đi ngủ.
 • Không uống rượu, ăn ít thịt.
 • Không hủt thuốc.
 • Không làm việc quá sức.

meo lam dep

Những mẹo giúp làm đẹp hiệu quả

Một bí quyết của những bạn gái để lúc nào cũng mơn mớn trẻ đẹp như hồi tuổi dậy thì.
Cổ đẹp và vai đẹp: bạn muốn đi tắm biển nhưng
bạn rất ngại mắc áo hô cổ và hở vai, vì da cổ và vai bạn thỉnh thoảng lại thấy hiện ra những lằn độ trông rất khó coi. Bạn muôn chữa ư?
Nhưng lằn đó chưa chắc đã phải là xấu, ngược lại nhiều khi có còn làm tăng thêm duyên dáng cho thân hình của bạn là đăng khác. Bạn khỏi cần lo ngại về điều đó. Nhưng về làn da thì phải chữa. Bạn hãy dùng nước thật lạnh mà rửa cho iỗ chân lông được săn lại. Sau đó hãy dùng nước chanh vắt có pha nước mà thoa lên trên rồi thì mỗi buổi sáng và mỗi buổi chiều bạn nên dùng loại kem nuôi da để chà xóa cho da mềm và diu lại.
Những khuỷu tay nhẵn láng, khi mặc những áo cục tay bạn thường để lộ khuỷu tay ra, nhưng nếu khuỷu tay bạn bị ửng đỏ và nhăn nheo thì chắc hẳn bạn sẽ không hài lòng cho lắm. Bạn làm cách nào sửa chữa điểm khó coi đó?
Mỗi buổi sẩng khi rửa mặt, bạn nên dùng xà bông thoa lên khuỷu tay, lấy bọt đá chà nhẹ lên trên. Sau đó bạn hãy lấy kem nhờn có sinh tố (réme grasse vitaminée) thoa theo đường vòng tròn trên khuỷu taỷ cốt để cho nó ăn thấm hẳn qua làn da. Buổi chiều trước khi đi ngủ bạn cũng làm y’như vậy một lần nửa, khuỷu tay bạn sẽ trở nên nhẵn và láng.
lam dep

Cách giữ mái tóc đẹp

Chịu tốn tiền mua những thứ mỹ phẩm đắt tiền nhất để săn sóc mái tóc chưa hẳn mái tóc của bạn dược đẹp như ý bạn mong muốn. Vì thật ra ngoài phương pháp thông thường như dùng thuốc gội đầu loại tốt, thoa đầu chp mịn tóc, bạn còn phải nhớ mấy điều sau đây:

 • Tránh uống cà phê đậm vi là loại nước kích thích có đặc tính làm cho tóc rụng.
 • Tránh uống rượu, dù là rượu ngọt rất nhẹ vì rượu cung có tác dụng xấu như cà phê.
 • Tránh để đầu trần gay gắt dưới ánh nắng của mặt trời. Ánh nắng mặt trời làm cho tóc trở nên khô, giòn và hay gãy.
 • Tránh nhuộm tóc, vì thuốc nhuộm có thể gây nên những tác hại bất ngờ cho tóc và da đầu. Có nhiều trường hợp người nhuộm tóc không hợp thuốc, còn có thể bị sưng da đầu và sưng phù cả mặt nữa. Giữ được đúng những lời khuỷên trên đây, bạn có thể yên lòng là mái tóc của bạn sẽ mềm mại, dẹp và nhất là tránh được những thứ bệnh thông thường của tóc.

cham soc toc

Muốn bớt mập

A. Muốn bớt mập, phải đi khám bác sĩ xin đo máu, nếu huyết áp quá thấp không nên dùng thuốc bớt mập (loại: thuốc này gồm thimomucase (chích) obilip (uống) sveltin (uống).
B. Mập nước thì trị theo cách sau: uống thuốc để bớt đọng lại trong tế bào (bắp thịt) bằng cách làm mình tiểu nhiều. Nên uống tisane de quene de cerise hay tisane au pvireau (nước tỏi tây) hay tisane mexicaine mỗi ngày hai chén lúc vừa thức dậy buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Cũng có thể uống mỗi ngày một ống vitasiphon vừa lợi tiểu tiện, vừa tốt gan, hoặc uống nước rễ tranh.
C. Nếu mập mỡ: nên bớt ăn chất bột, mỡ, dầu và năng hoạt động nhiều (làm việc vặt trong nhà cũng được) đừng bao giờ nhịn ăn, chỉ bớt ăn thôi, nếu không phải làm việc gì thì nên tập thể thao hoặc đi bộ mỗi ngày chừng nửá tiếng. Nếu có tiền nữa thì uống Néo Antgras hay iodorganni ne mervier. Thiết tưởng lối hoạt động và bớt ăn để bớt mập cũng đủ với người xứ mình rồi.
D. Tuyệt đối không nên uống dấm để bớt mập.
giam-can-giu-dang

Kết hợp giảm cân với các loại thực phẩm bổ trợ:

Một số sản phẩm giảm cân đang Hot trên thị trường. Bạn có thể kham khảo qua 2 dòng sản phẩm này:

bot can tay mat ong motree

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here