Cách điều trị thâm quầng mắt bằng khoai tây đơn giản mà hiệu quả

0
11
tri-tham-quang-mat-voi-khoai-tay-1
x

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên thâm quầng ở bọng mắt như thức khuya, ngủ quá nhiều, không ngủ đủ  giấc hay bị di truyền bẩm sinh. Thâm quầng, bọng mắt khiến cho khuôn mặt mặt luôn luôn ở tình trạng thiếu sức sống và kém sắc hẳn.
Khoai tây không những tốt cho sức khỏe mà nó còn được chị em phu nữ sử dụng để làm mặt nạ dưỡng da trắng hồng. Và đặc biệt trong khoai tây có 1 chất enzyme tên catecholase nó giúp là sáng da và giảm thâm cuồng bọng mắt vừa đơn giản, hiệu quả mang lại cao. Áp dụng liên tục mỗi ngày bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 10 ngày áp dụng.
tri-tham-quang-mat-voi-khoai-tay-1

3 cách trị thâm quầng mắt với khoai tây

Cách 1: là cách đơn giản nhất bạn gọt vỏ và rửa sạch khoai tây, cắt vài lát khoai tây và làm mát. Sau đó lắp lên trong vòng 30p mỗi sáng thức dậy hoặc trước khi đi ngủ và sau đó rửa mặt lại sạch bằng nước. Bạn cũng có  thể đắp hết mặt vì khoai tây rất tốt cho da.
Lưu ý: khoai tây khi đắp lên mặt một khoảng thời gian là 30p mới có tác dụng.
Cách 2: Bạn gọt vỏ và rửa sạch khoai tây, cắt ra thành từng lát nhỏ. Sau đó cho khoai tây vào máy say nhỏ, dùng một tấm vải mỏng bọc khoai tây đã nghiền đắp lên mắt khoảng 15 đến 20p. Đặc biệt, khoai tây nghiền cung cấp rất nhiều vitamin C rất cao giúp làm da bạn sáng hơn giảm mờ thâm.
tri-tham-quang-mat-voi-khoai-tay-1
Cách 3: Sử dụng khoai tây kết hợp với sữa tươi
Cũng tương tự, đầu tiên bạn phải gọt vỏ và rửa sạch khoai tây. Sau đó nấu chín khoai tây, nghiền nát và trộn chung với sữa tươi đánh cho đều tạo thành một hỗn hợp sền sệt. dùng hỗn hợp đó đắp len vùng cần điều trị trong thời gian 15 đến 20p. Cuối cùng rửa mặt sạch bằng nước và massage nhẹ nhàng. Thực hiện 2 đến 3 lần trong 1 tuần.
Hy vọng với cách điều trị thâm cuồng mắt đơn giản bằng khoai tây tại nhà. Sẽ giúp bạn đánh bay được những quầng thâm, bọng mắt xấu xí để có một làn da đẹp, trông rạng ngời hơn.

bot can tay mat ong motree

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here