Lá trầu không trị nám da hiệu quả bất ngờ

0
70
x

Lá trầu không trị nám da là cách làm đẹp da đang được áp dụng rộng rãi. Lá trầu với những công dụng hiệu quả trong việc điều trị nám đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ tự tin hơn. Sử dụng lá trầu với độ an toàn cao, dễ sử dụng và không mất nhiều chi phí. Lá trầu không trị nám da hiệu quả bất ngờ, bạn sẽ ngạc nhiên đấy!

Những nguyên nhân gây nám da

Sự kích thích của các yếu tố melamine trên da cùng với các yếu tố do ánh nắng mặt trời, bụi bẩn hay di truyền, sự chuyển đổi trong cơ thể, ăn uống thiếu chất dinh dưỡng hay làm việc trong môi trường ô nhiễm. Những tác động đó có thể gây nám trên da của các bạn gái và chị em phụ nữ chúng ta.

Có rất nhiều cách trị nám da bằng thiên nhiên hoặc sử dụng các mỹ phẩm trị nám ngoài thị trường. Tuy nhiên, nám rất khó trị và chỉ có hiệu quả bằng cách sử dụng sản phẩm thiên nhiên. Nếu bạn bị nám hãy thử dùng lá trầu không để chữa trị cho mình. Cách làm như sau:

điều-trị-nám-bằng-lá-trầu-không

Phương pháp 1 :

Chọn những lá trầu không quá non cũng không nên quá già. Rửa lá trầu cho thật sạch để vào nồi và cho nhiều nước. Bạn có thể vo lá trầu rồi đun lên cho mau tan lá trầu và đun sôi khoảng 30 phút.

Bạn hãy rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt và dùng nước trầu bôi lên mặt khoảng 15 phút, đặc biệt là những vùng bị nám. Nếu muốn có hiệu quả cao hơn, bạn nên massage vùng da mặt một cách kĩ càng kết hợp với đắp da mặt. Sau 2 đến 3 tuần bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt trên khuôn mặt mình.
cach-tri-nam-bang-la-trau-khong-hieu1

Phương pháp 2 :

Bạn có thể làm theo cách 2 để có hiệu quả tuyệt đối:

Rửa sạch lá trầu không và cho vào máy xay sinh tố, đổ thêm một ít nước và xay nhuyễn ra. Đem nước trầu đã xay đi đun xôi, đun nhỏ lửa cho tới khi lá trầu sệt lại và để nguội. Sau đó cất vào lọ sạch. Muốn sử dụng lâu bạn nên cho vào tủ lạnh để bảo quản cho tốt. Bạn có thể đắp mặt nạ hằng ngày sau khi rửa mặt sạch và rửa lại bằng nước ấm.

Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng lá trầu xanh: Bạn nên đắp mặt nạ trầu không dưới 20 phút, không nên đắp quá lâu. Bạn chỉ nên bôi vào những chỗ bị nám và thực hiện kiên trì trong vòng 15-30 ngày để đạt hiệu quả cao.

Việc sử dụng lá trầu xanh chỉ có tác dụng nhanh đối với những vết nám nhẹ và làm mờ những vết nám lâu ngày. Bạn nên kiên trì thực hiện mới mang lại kết quả như mong muốn nhé!

 

bot can tay mat ong motree

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here