Sống mũi cao hơn nhờ trang điểm

0
65
x

Mẹo trang điểm làm sống mũi cao hơn giúp nhiều chị em tự tin hơn khi đi dự tiệc hoặc những sự kiện quan trọng. Chỉ cần những bước đơn giản là bạn sẽ có một khuôn mặt với sóng mũi cao và tự nhiên.

Sống mũi cao hơn nhờ trang điểm

Mẹo trang điểm để sống mũi cao hơn và tự nhiên

Những đặc điểm của người Châu Á về mũi như cánh mũi to, sống mũi tẹt rất phổ biến. Người Việt Nam nói riêng luôn mơ ước được sở hữu chiếc mũi cao, cánh mũi nhỏ. Do đó, có rất nhiều chị em bỏ một số tiền không hề nhỏ để đi phẫu thuật. Vậy nên, hãy dùng cách trang điểm che lấp đi những khuyết điểm của mình để cảm thấy hài lòng mỗi khi đi tiệc.

Sống mũi cao hơn nhờ trang điểm

Chúng ta nên sử dụng phấn tạo khối và phấn hightlight để trang điểm. Sau khi thoa đều kem nền lên mặt, các bạn hãy thực hiện những bước cơ bản sau:

  • Đánh phấn hightlight vào vùng chữ T: Dùng cọ kẻ một đường phấn chạy dọc theo sống mũi. Phấn hightlight sẽ giúp sống mũi của bạn có đường nâng trông cao hơn.
  • Dùng kem tối đánh 2 bên cánh mũi: Đánh 1 lớp kem màu nâu lên 2 bên cánh mũi để khi phủ lên 1 lớp phấn sẽ không dễ dàng gì trôi đi. Cách đánh này giúp giữ cho lớp phấn hightlight lâu trôi màu. Đặt cọ trang điểm hơn nghiêng so với khuôn mặt, dùng phấn tạo khối nâu đánh hai đường bên cạnh sống mũi. Dùng cọ vuốt từ dưới chân mày xuống chứ không phải trên.
  • Những bạn có sống mũi hơi ngắn, dùng cọ vuốt 1 đường thẳng từ phía dưới chân mày xuống tới hết phần sống mũi. Còn đối với chị em có sống mũi hơi dài, dùng cọ vuốt một đường thẳng từ dưới chân mày tới gần chóp mũi, không vuốt tới hết sống mũi. Những cách này sẽ giúp cho chị em khắc phục được nhược điểm của mình.
  • Tạo khối chữ V đầu mũi: Sử dụng hightlight tối để tạo chữ V ở khu vực đầu mũi để tạo cảm giác mũi nhỏ hơn và thon gọn hơn.
  • Đánh bọng mắt: Đánh phấn hightlight đánh lên vùng da gần bong mắt rồi phủ một lớp phấn nền lên toàn bộ khuôn mặt để tạo sự hài hòa giữa phần sáng và phần tối.

Các bạn nên đánh phấn chậm dần đều từ màu nhạt đến màu đậm để khuôn mặt bạn trông hòa hợp hơn. Nhớ vệ sinh cọ trước khi trang điểm để có chất lượng trang điểm sao cho đẹp và đúng cách.

Sống mũi cao hơn nhờ trang điểm sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn, không còn cảm thấy khó khăn mỗi khi đi dự tiệc hoặc ra đường gặp bạn bè.

 

 

bot can tay mat ong motree

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here