Trị mụn bằng cơm nóng vô cùng hiệu quả

0
37
x

Mụn là điều mà con gái rất ghét, nó làm ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn và khiến bạn không tự tin. Hãy cùng tìm hiểu cách trị mụn bằng cơm nóng vô cùng hiệu quả nhé!

tri mun bang com nong 1

 

Trị mụn bằng cơm nóng rất hiệu quả

mà lại an toàn và tiết kiệm. Có thể nói cơm là thức ăn chính của người Việt với giá trị dinh dưỡng cao, ngoài ra nó còn dùng để điều trị mụn. Nhiều bạn gái dùng cơm nóng để trị mụn và đã ngạc nhiên với kết quả bất ngờ từ phương pháp này. Trong cơm có chứa nhiều vitamin D và nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu khác rất cần thiết cho sức khỏe của chúng ta. Đối với làn da mụn, những chất này sẽ giúp bạn loại bỏ được những nốt mụn đáng ghét.

Khi cơm vừa chín, bạn hãy lấy cơm từ trong nồi ra và thường xuyên đắp lên chỗ có mụn, sau đó lăn qua lăn lại thật đều. Khoảng 15 phút sau, bạn lấy cơm ra và rửa mặt bằng nước sạch. Bạn có thể thoa một lớp hoa hồng để dưỡng ẩm cho da sau khi lăn cơm trên mặt. Bạn hãy kiên trì thực hiện mỗi ngày để có được làn da không còn mụn nữa.

Nếu da của bạn nhiều nhờn hoặc tế bào chết, bạn cũng nên dùng cơm nóng. Da của bạn sẽ được loại bỏ nhờn và sẽ trắng sáng mềm mịn hơn.

tri mun bang com nong 2

Lưu ý khi dùng cơm nóng trị mụn

Nên dùng cơm vừa chín tới, nhưng tránh cơm quá nóng tránh bị bỏng.

Đối với da có vết thương thì không nên đặt cơm nóng lên trên vết thương sẽ gây hại cho da của bạn.

Nên rửa tay sạch sẽ trước khi bạn lăn cơm trên mặt, vì tay bạn sẽ có nhiều vi khuẩn. Nếu có nhiều vi khuẩn sẽ không dễ dàng gì hết mụn mà còn nặng thêm

Nên thực hiện một cách từ từ để làn da của bạn dễ tiếp xúc và thích nghi, nếu cơm quá nóng với số lượng nhiều thì da bạn có nguy cơ bỏng rát và gây nên nhiều tổn thương trên da.

Hãy cùng nhau làm sạch mụn trên da bằng cách trị mụn bằng cơm nóng để có làn da đẹp, trắng sáng các bạn nhé!

bot can tay mat ong motree

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here